THƯ CẢM ƠN

                                                      Kính gửi: – Chú Huỳnh Có – Thuyền trưởng tại Hawaii

                                                                    374337 487702807931762 1216871381 n

          Lời đầu tiên, chúng cháu – nhóm TÂM – bát cháo tâm ấm lòng người xin gửi tới chú Huỳnh Có cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

         Chương trình “Vui đón tất niên cùng người lang thang cơ nhỡ ” đã diễn ra vào ngày 27-01-2013 do nhóm TÂM phát cháo đêm tổ chức cùng với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của các cá nhân hảo tâm và các bạn TNV dành tặng những người dân nghèo, người lang thang cơ nhỡ đã diễn ra trong không khí rất Tết, thân thiện và để lại trong mỗi người dân nghèo, người lang thang cơ nhỡ , mỗi TNV tham gia chương trình những những niềm vui thật “tròn”.

          Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình cũng như để đạt được thành công cho chương trình, nhóm TÂM đã nhận được  đặc biệt nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân có lòng hảo tâm, đặc biệt là chú Huỳnh Có đã ủng hộ cho chúng cháu 400USD để giúp chương trình diễn ra thành công viên mãn.

Chúng cháu rất trân trọng mọi sự đóng góp mà chú hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những người còn gặp nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống.  

            Nhờ sự ủng hộ quý báu của chú Huỳnh Có mà những người lang thang cơ nhỡ tại thành phố Hồ Chí Minh đã có một cái tết ấm áp tình người.

          Vẫn biết những gì nhóm TÂM mang đến chưa thể thấm lại những nhọc nhằn suốt một năm ròng rã vất vả của những người lang thang cơ nhỡ, người nghèo tại Hồ Chí Minh. Nhưng đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ với tất cả mọi người nơi đây mà với tất cả những người được tham gia trong tiếng cười giòn giã.

Hơn thế nữa, số tiền của chú đã giúp đỡ một phần trong việc giúp cô Mai – một người lang thang cơ nhỡ bị xe bus cán nát tay trái, được đi phẫu thuật.

         Một lần nữa, thay mặt những người lang thang cơ nhỡ, người dân nghèo và nhóm TÂM gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới chú Huỳnh Có đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình.

         Với sức trẻ, kinh nghiệm hoạt động và mong muốn kết nối cộng đồng, chúng cháu cam kết đã chuyển tất cả đồ quyên góp và tấm lòng của chú Huỳnh Có đến tận tay người những người lang thang cơ nhỡ. Chúng cháu rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của chú Huỳnh Có trong thời gian sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here