THÂN GỬI ĐỘC GIẢ XA GẦN:

Một Phật tử tại ĐăkLăk, Việt Nam muốn nhờ wedsite Hoanggiaanh.net đăng tải giùm thư quyên góp xây dựng Niệm Phật đường. Sau đây, tôi xin trích nguyên văn thư gửi của quý Phật tử này, kính mong độc giả bớt chút thời gian lưu tâm và ủng hộ:

 

Xã Bình Hòa, huyện Krông Ana, tỉnh ĐăkLăk là một trong những xã vùng sâu, khó khăn của huyện, đời sống của bà con còn nhiều thiếu thốn. Thế nhưng, người dân nơi đây vẫn một lòng mộ đạo, tín tâm với Phật giáo. Vì vậy, từ năm 2000, Phật tử trong xã phát tâm xây dựng một niệm Phật đường nhỏ làm nơi sinh hoạt, tu tập. Đến nay, niệm Phật đường đã xuống cấp trầm trọng. Nhân dân trong xã quyết định trùng tu, mong muốn xây dựng Niệm Phật đường thành một ngôi chùa với hy vọng chùa sẽ là nơi đón Phật tử, khách thập phương lui tới sinh hoạt, tu tập.

Dự án xây dựng chùa Thiện Minh ước tính khoảng 1,5 tỷ VNĐ. Đến nay, bà con xa gần đã phát tâm cúng dường được một phần. Tuy nhiên, dân trong xã còn nghèo, các Phật tử tại đây đã cố gắng vận động lòng hảo tâm của mọi người khắp các nơi. Chúng tôi còn cần rất nhiều sự đóng góp, ủng hộ về nhân lực, tài lực của quý thiện nam tín nữ gần xa.

Vậy, tôi – Hoàng Hữu Nghị, chánh đại diện Niệm Phật đường Thiện Minh, trưởng ban kiến thiết công trình xây dựng Niệm Phật đường, xin thay mặt cho tất cả Phật tử, bà con tại xã nhà, tha thiết mong nhận được sự ủng hộ, quyên góp của tất cả mọi người.

Mọi thông tin tìm hiểu thêm và đóng góp xin quý bạn đọc liên hệ: Niệm Phật đường Thiện Minh, thôn 2, xã Bình Hòa, huyện Krông Ana, tỉnh ĐăkLăk.

Email: chuathienminhbinhhoa@gmail.com

Hoặc: Hoàng Hữu Nghị (trưởng ban đại diện Niệm Phật đường Thiện Minh)

SĐT: 0977.487.601.

Nguyễn Đình Nhanh (phó ban đại diện Niệm Phật đường Thiện Minh)

SĐT: 0972.051.167.

SAU ĐÂY, CHÚNG TÔI XIN GỬI MỘT SỐ HÌNH ẢNH, THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC TRÙNG TU, XÂY DỰNG NIỆM PHẬT ĐƯỜNG THIỆN MINH.

(Niệm Phật đường hiện tại)
1 
2 

VỊ TRÍ TỌA LẠC MỚI CỦA NIỆM PHẬT ĐƯỜNG
 

CÁC THỦ TỤC, VĂN BÃN ĐƯỢC CẤP PHÉP 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here