Bài viết : “Giọt lệ quân vương”

Sau khi hai Đảng cộng hòa và dân chủ thi đấu tổng tuyển cử tổng thống vào tháng 11 năm 2012. Đông Hải Hắc Long Vương đại thắng! Thưa vâng, ông đã chiến thắng một cách thật vẻ vang, có một không hai, chấn động dư luận lịch sử bầu cử hoa kỳ, lần đầu tiên người dân nghèo đánh bại người dân giàu, làm sụp đổ huyền thoại thâm cung bí sử do tập đoàn tư bản Mỹ định đoạt luôn luôn đạt chiến thắng. Hai năm trời vận động tranh cử, ứng cử viên tổng thống, đại diện bên Đảng cộng hòa là cậu thống đốc Mitt Romney, được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của tập đoàn tư bản Mỹ, quyết tâm loại bỏ đương kim tổng thống Obama ra khỏi sân trường chính trị, và đảng cộng hòa quyết tâm chiếm lại tòa Bạch Cung bằng mọi giá!!

Đại quân sư điều khiển chiến dịch tranh cử tổng thống phía cộng hòa lần này, là một chính trị gia thông minh lão luyện, đã giúp cho cựu tổng thống G – Bush hai nhiệm kỳ cố vấn, đó là đại quân sư KARL ROVER. Ông đã lập ra hiệp hội có danh xưng “GRASS. ROOTS.POLICY, STRATE GIES”

Do tập đoàn tư bản taì trợ” đăng một quảng cáo phí tổn lên đến 25 triệu USD, nhằm triệt hạ uy tín, đông hải hắc long vương Obama.

        Nhưng mưu sự tại nhân, thành sự là do lá phiếu của người dân có thẩm quyền quyết định trong lúc đã đến hồi 2 bên đấu với nhau quyết liệt số điểm dự đoán 50/50 bất phân thắng bại đã khiến cho các nhà bình luận gia, không còn một lời nào tiên đoán, chỉ nhã ra được một câu, phần thắng giờ này chỉ còn tuỳ thuộc do lá phiếu người dân quyết định đông hải hắc long vương Obama, cả một năm trời vận động tranh cử vừa điều hành đất nước, vật lộn tìm nền kinh tế đang lên, thất nghiệp giảm, cộng vào đó, sự chống đối phá phách của đảng cộng hoà làm ông thấm mệt. Giờ này hoá thân của ông Mitt Romney là Cáp Tô Văn _ con rồng xanh, tấn công con rồng đen xối xả, trong lúc chiến trường thấm mệt, bỗng đâu đám dân nghèo đứng lên cùng hoả đầu quân, tiết lễ xả thân cứu giá, nên đã tạo nên một chiến thắng vẻ vang, bài diễn văn đọc trước toàn quốc và thế giới, Obama không cầm được xúc cảm, khi nghĩ đến đám dân nghèo đã dành cho ông tấm lòng trung thành tuyệt đối. đây là lần đầu tiên trong lịch sử bầu cử tổng thống Mỹ, đám dân nghèo đã thắng dân giàu tư bản “siêu quyền lực thâm cung bí sử”.

            Giọt lệ quân vương, đã làm giảm bớt đi phần nào khi suy nghĩ về ông, suy nghĩ về một vị trí tổng thống Hoa Kỳ, đã được tờ báo Time, một tờ báo có uy tín hàng đầu nước Mỹ, bầu trọn tổng thống Hoa Kỳ Barach Obama là một người có quyền lực đệ nhứt được xếp hạnh số 1 toàn cầu vào năm 2012 nhưng cái quyền lực số 1 đó, không phải là những cây cồng số 8, ba toang, mã tấu, trấn áp dân đen. Thưa quý vị, người dân Hoa Kỳ nói riêng và toàn thế giới nói chung đã chính mắt nhìn thấy được “giọt lệ quân vương” chảy dài trên gương mặt hiền hoà phúc hậu, đã diễn đạt hết ý nghĩa tất cả và tất cả, trong đáy lòng của công xin chân thành cảm ơn và cảm ơn thật nhiều gửi đến hàng triệu, hàng triệu cử tri toàn quốc khi tôi viết đến đây tâm tư của tôi lại bất chợt liên tưởng đến “hán cao tổ hoàng đế lưu bang” một vị hoàng đế nguỵ quân tử, của cái xứ hiếu chiến “con rồng Trung Quốc” Hán cao tổ hoàng đế nhà ta !! ông cũng nhỏ giọt lệ quân vương, giống như giọt lệ cá sấu để tống khứ, dại công thần khai quốc Trương Lương, xin từ quan qui ẩn giang hồ, một khi ông đã nhìn thấy được giã tâm của nhà vua vong ơn bội nghĩa.

Nên dâng sớ, xin quy ẩn giang hồ, ngao du đây đó, tránh đại hoạ vào thân, đó là tầm kiến thức của 1 vị quan biết nhìn xa hiểu rộng!

Còn binh mã đại nguyên soái hàn tín, một vị quan Võ Điền, tánh tình bộc trực, sau khi giúp hán cao tổ lưu ban bình sở, tóm thâu thiên hạ

Dâng sớ xin hán cao tổ lưu ban, được giữ chức tề vương, để thoả mộng công hầu

Thế nhưng con người của lưu ban, tâm địa hẹp hòi, không nhân từ độ lượng, dân đông, núi sông cách ngăn hiểm trở, ưu thế cho hàn tín, nếu có mộng dá đồ vương, nên bề ngoài vui cười chấp nhận, bên hậu cung lập mưu cùng, lã hoàng hậu hoạ!! Chu choa thiên địa ơi, một khi bắt được thỏ rừng, vội vàng giết đám chó săn, đó là bản chất vô liêm sỉ, đánh mất lương tâm căn bản làm người lãnh đạo như hán cao tổ lưu ban, lịch sử nhớ danh muôn thuở ??

Kính thưa quý vị!! lịch sử mãi mãi vẫn là lịch sử, không có 1 quyền lực nào thay đổi được lịch sử, không có một quyền lực nào thay đổi được lịch sử, điển hình như tôi đang viết về

Bởi vậy giọt lệ quan vương, chúng ta nên nhìn thấu được tấm lòng của 1 vị lãnh đạo.

 

Một đất nước văn minh, đã sớm có nền dân chủ đầu đàn thế giới . << nếu không gọi là quá đáng thì âu đó, cũng là một tấm gương hạnh phúc soi chung dành cho giới lãnh đạo mỗi quốc gia trên địa cầu nhân loại !! một khi mỗi quốc gia có nền dân chủ thật sự và người lãnh đạo đất nước sáng suốt, biết yêu thương dân, lo lắng đời sống cho dân, lẽ tất nhiên người dân nghèo tỏ ra hết lòng kính yêu lãnh đạo, điển hình như đông hải hắc long vương Obama , trước mắt chúng ta nhìn thấy sức mạnh người dân đó là cơn bão nhân tâm, quật ngã thành trì tập đoàn tư bản Mỹ, đánh bại đám dân giàu để đạt chiến thắng bảo vệ quân vương, đây là đường lối thu phục nhân tâm của một vị lãnh đạo đất nước thông minh và sáng suốt dựng xây nền tảng đoàn kết dân tộc, hầu bảo vệ chính mình và bảo vệ đất nước, đạt mục tiêu chiến thắng.

Thưa quý vị độc giả thân mến, sanh ra và lớn lên, bản thân tôi là một ngư dân nghèo!! Quanh năm cuộc đời gắn liền cùng biển mặn, lẽ tất nhiên về mặt kiến thức, chắc chắn bị thu hẹp lại, khi đưa ra đôi lời nhận xét!!

Tôi mong rằng bài viết sẽ nhận được sự cảm thông của quý vị độc giả toàn cầu.

HOÀNG GIA ANH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here