Công ty Sách Phương Nam vừa tung ra loạt sách “hot” vào dịp cuối năm 2008 và đầu năm 2009 do Nhà xuất bản Hội nhà văn xuất bản. Bộ sách gồm các quyển: “Con gái 15 – duyên dáng nhưng điên rồ”; “Con gái 15 – tán tỉnh kiểu Anh quốc”; “Con gái sắp 16 – Tự làm mình khổ”; “Con gái 16 – Bom nổ chậm”…
Tác giả của bộ sách này là nhà văn Sue Limb, người Anh, cô giáo, phát thanh viên, cho đến nay đã có hơn 20 tác phẩm được xuất bản. Bộ sách được dịch thuật bởi: Phạm Trần Hải Hà, Nhóm dịch Phương Nam, Dương Ngọc Trà.
Trích lời giới thiệu bộ sách:

– CON GÁI 15 – DUYÊN DÁNG NHƯNG ĐIÊN RỒ (Giá: 41.000 đồng/quyển):
“Cũng giống như bất kỳ một thiếu nữ nào trên đời, Jess “voi con” cũng muốn mình thật lộng lẫy, nổi tiếng và thông minh. Thế nhưng cô bạn thân Flora xinh đẹp đã kịp giành hết những thứ đó, chưa kể còn giành hết những bạn trai dễ thương nhất trong trường.
Ở tuổi 15, phải chăng không có sắc đẹp là mất tất cả? Hay sự tự ti ấy của Jess là sai?”.

– CON GÁI 15 – TÁN TỈNH KIỂU ANH QUỐC (Giá: 43.000 đồng/quyển):
“Jess, người Anh, 15 tuổi, sẽ phải đón về nhà mình trong hai tuần một cậu bạn trao đổi người Pháp tên là Edouard.
Bao nhiêu là mối lo: làm sao nói được tiếng Pháp? Làm sao tán tỉnh được Edouard? Làm sao giữ được cậu ta khi xung quanh luôn có những cô bạn xinh đẹp sẵn sàng “nẫng” mất?…
Và Edouard đã đến…”

Mời bạn làm quen Jess và Fred, những ngôi sao của loạt truyện CON GÁI 15 cực vui!!!”.

– CON GÁI SẮP 16 – TỰ MÌNH LÀM KHỔ (Giá: 42.000 đồng/quyển):
“Đến tập này, Jess và Fred vui nhộn đã sắp 16 tuổi. Từ đôi bạn thân rất ăn ý, chúng quyết định hợp thành một “cặp”. Nhưng tai họa ập đến. Ngay khi hai đứa vừa dự định cùng nhau trải qua kỳ nghỉ hè ngọt ngào đầu tiên thì mẹ Jess lại tha cô bé qua những đền đài tháp cổ, những ngôi mộ hoang phế, rồi biển biếc này nọ trong hành trình đến thăm bố.
Chuyện gì sẽ xảy ra trong ba tuần hai đứa nhau? Jess phải làm sao để “bảo toàn” Fred khi bọn “gái xinh” cứ lởn vởn quanh cậu? Và liệu mùa hè ấy có trở thành địa ngục như Jess tưởng?”

– CON GÁI 16 – BOM NỔ CHẬM (Giá: 44.000 đồng/quyển):
“Jess và Fred cuối cùng cũng thành một đôi.
Jess và Fred trải qua những ngày hè còn lại bên nhau, cùng nhau biểu diễn những trò tiếu lâm “hoành tráng”. Và rồi, vào một buổi sáng định mệnh trong công viên, ngay trước khi học kỳ mới bắt đầu, Fred bỗng nói rằng cậu không còn muốn hẹn hò với Jess…
Jess nổ tung!
Bước vào tuổi 16, Jess và Fred phải đối mặt với những rắc rối khổng lồ, tưởng chừng không cách gì vượt qua nổi. Làm thế nào để tháo kịp cho những quả BOM NỔ CHẬM ấy?”

Xin trân trọng giới thiệu. Xem ảnh bìa sách xin bấm vào các banner đặt bên phải trang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here