Thưa anh!

Em Hoàng Gia Anh, xin chân thành cảm ơn anh đã giúp em thơ phổ nhạc cuốn CD đầu được mang tên “Hồn mộng chân quê” hòa âm rất hay. Bạn bè em hết lời khen ngợi.

Hôm nay, em gởi tiếp mười bài thơ mới, mong anh vui lòng chiếu cố, để CD thứ hai được mang tên “Tình thương 2” có sức thu hút sự cảm xúc của mọi người, tạo hậu thuẫn cho trang thơ bước vao giai đoạn đầu làm từ thiện!

Sự may mắn được một người nhạc sĩ, giáo sư giúp đỡ, em không quên cảm ơn người anh thật là vinh hạnh. Trong hoàn cảnh hiện tại, em là một nhà thơ nghèo nên không may mắn quen thân bạn bè trong lãnh vực văn chương. Quanh năm em chỉ biết lao mình vào biển mặn, sống âm thầm kiếp đời ngư phủ. Sự thành đạt ngày hôm nay, tuy rằng rất nhỏ nhoi bên góc lề văn chương hải ngoại, thật tình mà nói em cảm thấy đã và đang được một vinh hạnh lớn lao đến với em.

Đến với một con người ở góc trời quê hương nghèo thôn dã, hôm nay trở thành một nhà thơ trong lòng mọi người mến mộ thật diễm phúc vô cùng.

Thưa anh! Từ một vinh hạnh lớn lao này em luôn luôn không quên người anh tinh thần đã đến với em! Đối với tình người trên quê hương Bình Thuận, ông xứng đáng là người con dân có một tâm hồn bác ái. Về lĩnh vực văn chương, ông là một nhà thơ tài năng, một nhà văn có tên tuổi trên diễn đàn hải ngoại. Đồng thời, ông cũng là một nhà khảo cứu văn học xuất sắc.

Đó là nghĩa huynh em đã biết qua bút hiệu MƯỜNG GIANG. Chính ông đã giới thiệu em đến với các anh trong chút tình mến mộ văn chương. Hôm nay, từ một góc độ tình người tiến cử người, bản thân em đã nhìn thấy được một chân dung văn hóa đẹp tuyệt vời. Trong đại gia đình diễn đàn văn chương hải ngoại, chân dung đó luôn luôn làm đại biểu danh dự cho các tờ báo lớn đang làm từ thiện cho các nhà văn nhà thơ có tâm hồn thương yêu nhân loại đồng bước vào ngôi nhà đại đoàn kết. Chúng ta cùng choàng lên vai nhau những vòng hoa đẹp và thơm nhất trong một thế giới tha thiết tình người.

Thân kính chào các anh!

Hoàng Gia Anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here