Để đáp lại sự ủng hộ các quý vị độc giả, nhất là các độc giả là nhà thơ, nhà văn trong nước lẫn nước ngoài.Tôi mở ra dịch vụ làm website miễn phí dựa trên các mã nguồn joomla. nuke, wordpress, bo-blog, VBB, nuke việt cho tất cả các nhà văn, nhà thơ đang muốn đưa tri thức, đưa những ước mơ nhỏ nhoi của mỗi người lên để các thể giới này có thể cùng đọc, cùng ngẫm nghĩ, cùng đồng cảm.Tôi nhận thấy được điều này là vì người cậu của tôi – Hoàng Gia Anh. Với niềm mong ước của cậu, tôi thấy hiểu được ước mơ nhỏ nhoi này. Vậy nên tôi quyết định viết bài viết này để thông báo đến toàn thể các nhà văn, nhà thơ hay người yêu thơ được biết. Quy định để có website riêng cho mình như sau:

1. Các wesite được viết trên các mã nguồn :Joomla. nuke, wordpress, bo-blog, VBB, nuke việt

ví dụ :

Joomla : www.hoanggiaanh.net

Bo-blog: http://lethieunhon.com/

WordPress : http://vanhac.org/

và còn các mã nguồn khác.

2. Chi phí cho tên miền ( domain) và hosting các bạn đều phải tự trả phí, các bạn nếu gặp khó khăn có thể làm website trên các hosting free và domain free. Cái này tôi có thể tư vấn cho các nhà văn, nhà thơ sau khi hoàn thành website

3. Các website sau khi hoàn thành đều có liên kết link đến website hoanggiaanh.net mục đích để giao lưu, liên kết với các nhà thơ trên thế giới với nhau để tạo thành một cộng đồng văn hóa vững mạnh,

4. Các website sẽ được hoàn thành trong vòng từ 15-30 ngày. Tùy theo thời gian rảnh của tôi, tôi sẽ cố gắng hoàn thành cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Vì tôi còn phải học đại học nữa.

5. Các bạn cung cấp các thông tin sau đây 🙁 có thể gởi email hoặc sử dụng chức năng comment cùa website)

Họ tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại liện lạc:

Hiện đang công tác tại :

Các bạn có thể liên hệ với tôi qua email : hoanggaanh2525@gmail.com hoặc hoangtan2312@gmail.com. YM: hoang_huu_minh_tan Số điện thoại : 0500.2213.871 hoặc 01633.883.492 ( có thay đổi sẽ báo sau)
Các bạn thấy đấy, để có 1 website của riêng mình, các bạn phải bỏ ra ít nhất là 2tr cho dịch vụ làm website và ít nhất là 6tr cho chi phí thuê hosting và domain.Trong khi đó các bạn có thể có một website free hoàn toàn.Vậy còn chờ gì nữa mà không liên lạc với tôi. Các bạn nếu thấy thích có thể PM ngay cho tôi từ bây giờ.Hy vọng tôi sẽ đóng góp chút ít cho ước mơ của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here